Ngất ngây với CT125 Off Road độ bánh địa hình tại CuB shop HCM

Nếu CT125 2023 Stanley làm bạn choáng ngợp với bộ đồ hàng hiệu Stanley theo xe thì chiếc CT125 màu xanh khi độ bánh đi địa hình đúng chất sẽ làm bạn ngỡ ngàng khi nhìn thấy nó lần đầu tiên.

CT125 offroad tại CuB shop HCM

Sinh ra để chinh phục mọi địa hình là triết lý của Honda khi bắt đầu cho ra đời chiếc CT125 đầu tiên tại Thailand. Tuy nhiên chỉ thuần là nhỏ gọn, đẹp và tinh tế dùng cho người chơi phượt gần nhà, nhưng từ đó với ý tưởng táo bạo CuB Shop cho ra bộ đồ chơi cùng với nhiều chi tiết gắn kết tạo nên vẻ đẹp và mạnh mẻ không lường. Đây là dòng CT125 Offroad đầu tiên có tại thị trường Việt Nam cho đến nay.

CT125 offroad tại CuB shop HCM

Lốp bánh gai địa hình độ cho CT125 Offroad

Để tạo nét đặc trưng xe phượt CuB Shop HCM thay bộ lốp bánh gai móng chó cực ngầu, tại dè trước cao lên theo phong cách xe offroad chuyên nghiệp, nâng phuộc sau lên để sẵn sàng treo núi băng rừng ngon lành.

Đèn pha CT125 offroad tại CuB shop HCM

Đèn pha CT125 offroad tại CuB shop HCM

Nguyên bộ đèn trước CT125 Off-road được thay bằng Led kiểu vừa pha vừa loại led vuông trông rất ngầu dữ tợn. Bộ đèn được đặt bên trong bộ khung chế tác tinh xảo không chê vào đâu được.

Đồng hồ xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Đồng hồ xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Đồng hồ công tơ mét CT125 Off-road buộc phải dời sang bên trái cản bảo vệ chân người lái, nó nằm bên trên chiếc đèn Led trợ sáng hàng hiệu. Việc bố trí đồng hồ contermet cũng khá hợp lý không khuất tầm nhìn cho người chạy trong mọi điều kiện đường sá.

Cản bảo vệ xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Cản bảo vệ xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Ấn tượng thứ 2 là bộ cản bảo vệ thiết kế lại trông rất hầm hố cân xứng bộ lốp gai địa hình, khung làm bằng thép sơn tĩnh điện đen có ốp thêm tấm thép trang trí tăng thêm sự mạnh mẻ cho dàn chân bảo vệ.

chân chống xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Chân chống nghiên xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Ghi đông CT125 Off-road tăng cường thanh kẹp cứng, ốp thêm must chống va đập khi vào ổ gà hay bay nhảy theo phong cách xe cào cào hiện đại.

Baga xe CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Baga Honda CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Baga sau CT125 Offroad thay bằng baga sắt nhỏ gọn cao lên, cho thấy xe này không chủ yếu chở hành lý chơi dài ngày mà chỉ đi off road phượt trong ngày vui nhộn mà thôi.

Cản CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Thay luôn chân chống có bàn đế rộng chống lún khi phải dừng chân nơi đất mềm, ống pô air cũng trang trí tấm nhôm tạo ra điểm nhấn trong thân xe rất độc đáo.

CT125 Off Road tại Cub Shop HCM

Được biết tất cả các phụ tùng để lên được chiếc xe nguyên thủy sang xe CT125 Off Road có sẵn tại CuB shop. Thời gian lắp đặt trong vòng 1 ngày, giá thành khá rẻ nhưng sẽ tạo cho chiếc xe của bạn trở nên 1 trong những xế độc có một không hai.

Liên hệ tư vấn: Zalo/SMS/Call: 0906.990.538

logo cub shop

Zalo/SMS/Call: 0906.990.538