2 mẫu Dax 125 độ chopper phuộc giò gà và phong cách off road cực độc

2 mẫu Dax 125 độ chopper phuộc giò gà và phong cách offroad cực độc đầy chất chơi trong phân khúc minibike hiện đại.

dax 125 độ giò gà

Dax 125 độ phuộc ginger theo phong cách xe cruiser cổ điển, tập trung chính vào phần giảm xóc trước và pô xe. với phong cách chopper thì xe có tựa lưng vuốt cao trông rất là caboy.

dax 125 độ giò gà

Tem xe cũng được cách điệu theo phong cách tem lửa "Dax Crazy" theo cách độ của Harley ở Mỹ. Ấn tượng nhất là cần số chuyển lên sang số bằng tay đồng thời đồng hồ cũng được dời lại chính giữa xe.

yen xe dax 125 độ gio ga

Yên xe custom đính hạt kim loại xi, trong khi đó carte và lốp xe cũng thay đổi hoàn toàn tạo diện mạo mới hoàn toàn khiến cho chiếc Dax này trở thành chiếc xe ý tưởng mới có một không hai.

Honda dax 125 độ off-road

Ngược lại với phong cách độ off-road thì chiếc Dax 125 độ theo phong cách đi phượt trông có vẽ hầm hố hơn. Xe được trang bị phần bánh gai đi rừng. toàn xe bao phủ bởi một khung thép bảo vệ rất kiên cố.

Honda dax 125 độ off-road

Pô được dời xuống bên dưới thay vào đó là túi da chứa hành lý, đèn pha trước cũng đờ ra xa phía trước trong xe dài ra hơn.

Honda dax 125 độ off-road

Toàn xe gắn nhiều linh kiện trang trí độc lạ của hãng đồ chơi GTR Revolution trong rất đẹp mắt như 61p khu vực động cơ, bảo vệ tay lái, phanh, gát chân... rất xịn sò.

Honda dax 125 độ off-road

Xe Dax 125 custom theo ý tưởng dùng để trưng bày, các bạn cũng có thể tự chế ra chiếc xe như thế chúng tôi có đủ phụ tùng trang trí cho xe tuy nhiên tại Việt nam chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên chạy xe custom ra đường vì xe không còn nguyên bản như nhà sản xuất đưa ra.

 

logo cub shop

Zalo/SMS/Call: 0906.990.538